Người Việt Quốc Gia Trong Nước Lẫn Hải Ngoại Phải Kêu Gọi Quốc Tế Giúp Đỡ!

Tôi đã trình bày hết tất cả chủ đề cho quý vị về sự vi phạm HĐ Paris 1973 và Kết Ước Quốc Tế, Chính Phủ Pháp Định VNCH cũng như sự quan trọng của Quần đảo HS và TS đối với Việt Nam. Những kiến thức này rất quan trọng và quý vị cũng cần phải tìm hiểu thêm nhiều hơn nữa. Quý vị cũng có thể truy cập vào kênh Youtube #HQHChannel để xem nhiều thông tin bổ ích cho công cuộc phục hoạt VNCH của tất cả chúng ta.

Tuy nhiên, quý vị chỉ ngồi nghe thôi cũng chưa đủ mà quý vị cũng cần phải hành động nữa. Tôi đã nhắc đi nhắc lại nhiều lần trong các bài viết trước là chúng ta đừng thờ ơ nữa mà hãy hành động!

Cụ thể chúng ta hành động như thế nào?Đó là quý vị phải kêu gọi Quốc Tế! Nếu quý vị muốn Quốc Tế chú ý tới dân Việt thì phải biết lên tiếng kêu gọi. Giống như quý vị cần giúp đỡ thì phải kêu gọi người khác tới giúp đỡ. Phải không? Cũng giống như quý vị kêu gọi Quốc Tế thì Quốc Tế mới giúp đỡ người dân Việt trong nước. Có rất nhiều cách mà Quốc Tế có thể giúp đỡ người Việt trong nước, như là lên tiếng cho quý vị, hỗ trợ cứu đói hoặc là giúp đỡ chúng ta thực hiện Giải Pháp VNCH. Nhưng ít nhứt quý vị phải hành động bằng việc kêu gọi Quốc Tế mỗi ngày thì họ mới chú ý tới Việt Nam.

Vậy thì, quý vị cần công cụ gì để có thể kêu gọi quốc tế? Trước tiên, quý vị cần phải tạo một tài khoản GMail. Quý vị có thể xem video hướng dẫn tạo GMail sau đây:

 

Lý do vì sao quý vị cần tạo GMail? Vì quý vị có thể dùng GMail này để ghi danh một tài khoản Twitter. Twitter là một mạng xã hội rất tiện lợi trong việc kết nối và trò chuyện với rất nhiều người trên toàn thế giới giống như Facebook vậy, nhưng hơn hết, rất nhiều Chánh trị gia trên thế giới đang xài Twitter. Cho nên quý vị hãy tận dụng mạng xã hội này để kêu gọi Quốc Tế chú ý tới đất nước Việt Nam và giúp đỡ dân Việt Nam.

Nếu quý vị không biết cách tạo tài khoản Twitter thì có thể xem video dưới đây:

 

Chắc hẳn quý vị còn nhớ là vào khoảng cuối tháng 02.2022 trong lúc đang còn xảy ra chiến sự giữa Nga và Ukraine thì Phó Thủ tướng Ukraine đã tweet một dòng gọi viện trợ từ nhà tỉ phú công nghệ Elon Musk. Nhờ vậy mà Elon Musk mới thấy được dòng tweet của Phó Thủ Tướng Ukraine mà bắn vệ tinh lên để phát Internet cho cả nước Ukraine có thêm phương tiện truyền thông chống lại giặc Nga xâm lược.

Dòng Tweet Phó Thủ Tướng Ukraine kêu gọi Elon Musk trợ giúp
Quý vị thấy đó. Một người ở nước ngoài kêu gọi sự trợ giúp mà lại được người ở Mỹ trợ giúp ngay lập tức. Vậy thì chúng ta là người Việt trong nước, là công dân VNCH, phải biết tận dụng công cụ này để kêu gọi sự trợ giúp từ Quốc Tế! Quý vị đã có kiến thức mà tôi trình bầy qua các bài viết trước rồi thì quý vị phải kêu gọi Quốc Tế chú ý tới Chánh Phủ Pháp Định VNCH, vấn đề trong nước Việt Nam, vấn đề Biển Đảo và sự bành trướng của Tàu Cộng! Những phía mà quý vị cần kêu gọi đó là @G7 German, @G20 Indonesia, @UN(Liên Hiệp Quốc), @hrw(tổ chức nhân quyền thế giới), Tổng Thống Mỹ Joe Biden @Potus, và nhiều người khác nữa. Nếu quý vị biết tiếng Anh thì đó là lợi thế để tweet mỗi ngày, còn nếu không biết tiếng Anh thì có thể dùng google dịch. Quan trọng là quý vị phải nhắc tên của họ.

Quý vị có thể dùng những bản mẫu bằng tiếng Anh sau đây:


  1. @G7 Dear World Leaders, Russia signed the Act of Int’l Committee Conference but violated Paris PA1973#19325 by assisted Vietnamese Communist Party weapons and tanks to attack Republic of VN. DeJure Gov. Of Republic of VN is ready to take back ownership of Paracel & Spratly.
  2. @UN @@antonioguterres Dear Sir(s), if UN don’t stop Russia’s invasion, CCP will invade Taiwan and Vietnam. CCP sent 320k soldiers and RVP sent immunities to VN before 1975; they violated int’l law, Paris Peace, Accord 1973, & ICC. DeJure Gov.of RVN is ownership of Spratly&Paracel; where oil is under.
  3. @g20org @G7 @UN We really need your help towards Vietnam. The Vietnamese communist are stealing our property, prosecute us, and capture us to jail. Please I beg you. Please help us!
  4. @Potus Mr. President, the De Jure Gov. of RVN is still exist and working in France. They are trying to reconvene the International Conference on Vietnam. Remember that U.S had signed the Final Act of International Conference in Feb3rd, 1973. It will be helpful for you.
  5. @Potus Mr. President. Don’t forget that U.S had signed the Final Act of Int’ Conference in Feb3rd, 1973. If you want to weaken China and the International Communist, it is the chance to reconvene Int’ Conference based on PL93-559 and the Final Act of Int’ Conference Feb3rd, 1973.

Quý vị cần phải hành động! Nếu quý vị không lên tiếng thì Quốc Tế sẽ không bao giờ chú ý tới Việt Nam cả. Trước tiên quý vị cần phải tự nhận thức được mình là công dân VNCH. Tôi đã viết với chủ đề là “Người miền Nam Việt Nam dưới vĩ tuyến 17 sau năm 30-4-1975 là công dân nước nào?” Nếu quý vị tự nhận thức mình là công dân VNCH thì sẽ có động lực và căn bản để kêu gọi Quốc Tế hỗ trợ để cứu lấy đất nước Việt Nam và phục hoạt VNCH! Mong quý vị hãy bắt đầu kêu gọi Quốc Tế ngay từ lúc này và đừng ngồi yên chờ thời nữa! Thời phục hưng Quốc gia là đây! Cơ hội đã đến rồi đây! Chỉ có quý vị mới có thể tự cứu lấy bản thân và đất nước mà thôi!

Xin mời quý vị đọc lại bài viết:

NGƯỜI MIỀN NAM VIỆT NAM DƯỚI VĨ TUYẾN 17 SAU NĂM 30-4-1975 LÀ CÔNG DÂN NƯỚC NÀO?