Giới Thiệu Phong Trào Bắc Kỳ 75 Cút

Như quý vị đã từng đọc những bài viết trước nói về những giải pháp dùng Công pháp Quốc Tế, gọi là Giải pháp VNCH, để vận động Tái Họp Hội Nghị Quốc Tế 12 bên. Đây là giải pháp chúng ta nên thực hiện ngay và chỉ nên tập trung vào việc Quang phục Việt Nam Cộng Hòa và tạm thời chia lại vỹ tuyến 17. Qua đó, chúng ta có thể đuổi giặc Cộng Sản Bắc Việt, trước hết, ra khỏi miền Nam Việt Nam, tức Quốc gia Việt Nam Cộng Hòa. Quý vị có thể thấy rõ rằng, giặc Cộng Sản Bắc Việt không chỉ là bọn lãnh tụ ở Ba Đình, mà còn là những người Bắc xung quanh chúng ta. Những người đó được gọi là Bắc Kỳ 75. 

Vì sao Bắc Kỳ 75 lại là giặc? 

Trước tiên quý vị cần phải biết vì sao có những tên gọi như là Bắc 54 và Bắc 75. Tôi xin nói ngắn gọn: 

1. những người Bắc 54 là những người yêu tự do, có học thức, và họ đã trở thành công dân VNCH và sẵn sàng bảo vệ quê hương thứ hai của họ.  

2. những người Bắc 75 là con cháu của Cộng Sản Bắc Việt. Họ là những người thâm nhập và lưu trú vào đất nước VNCH một cách bất hợp pháp  cho tới tận bây giờ. Thậm chí chúng vẫn luôn sẵn sàng phá hoại văn hóa miền Nam và đồng hóa dân Nam. 

Quý vị có thể đọc bài này để hiểu thêm giữa Bắc Kỳ 75 và Bắc 54: https://hauduenamviet.blog/2023/05/20/su-khac-biet-giua-bac-54-va-bac-75/

Chúng ta có Giải pháp VNCH và Phong Trào Tuyên Ngôn Hòa Bình để đuổi giặc Bắc Cộng về lại bên kia vỹ tuyến 17 đồng thời để quang phục Quốc Gia VNCH. Quý vị có thể đọc lại hai bài viết sau đây để hiểu về đường hướng của Giải pháp VNCH và Phong Trào Tuyên Ngôn Hòa Bình:

1. GIẢI PHÁP VIỆT NAM CỘNG HÒA: https://www.tuoitrequocgia.org/blog/giai-phap-vnch-thay-doi-viet-nam

2. TUYÊN NGÔN HÒA BÌNH: https://www.tuoitrequocgia.org/blog/tuyen-ngon-hoa-binh-cong-cu-ngan-chien-tranh

Lý Do Vì Sao Bắc Kỳ 75 lại tràn vào Miền Nam nhiều tới vậy?

Trước năm 75 thì Quốc Gia VNCH của chúng ta rất giàu mạnh. Kinh tế Quốc Gia đứng thứ hai chỉ sau Nhựt Bổn. Nên chúng tràn vào cướp và giành hết công ăn việc làm của người miền Nam làm ra.  Quý vị hãy thử nghĩ xem, bên miền Bắc cái gì cũng nghèo nàn, suy nghĩ của họ thì lại gia trưởng và cổ hũ cùng hệ thống chánh trị cộng sản chủ nghĩa thì làm sao đất nước VNDCCH của họ phát triển được? 

Kể từ khi sau 30 tháng 4 năm 1975 thì Quốc Gia VNCH đã bị giặc Bắc Cộng xâm chiếm và kiểm soát. Khi giặc tràn vào thì chúng thấy người miền Nam rất hiền lành, suy nghĩ cởi mở với lối sống hiền hòa, tài nguyên thì phong phú, đất đai màu mỡ, tài sản tư hữu dồi dào mà phía miền Bắc lại không bao giờ có được. Dù cho bị xâm lược, nhưng vốn dĩ với những tánh cách hiền hòa đó của người dân VNCH đã thúc đẩy làm ăn thương mại và phát triển kinh tế hơn hẳn bên nước VNDCCH. Do đó, người ta có thể thấy rõ ràng rằng, càng ngày càng có nhiều người dân VNDCCH lũ lượt tràn vào Quốc gia bị chiếm đóng VNCH để sanh sống và làm ăn.

Hình ảnh châm biếm minh họa người Bắc vô Nam nhiều hơn

Với xã hội miền Bắc như vậy thì tôi bảo đảm rằng người miền Nam không thể nào chịu nổi. Đó là lý do mà rất ít người miền Nam thời nay đi ra ngoài Bắc. Trong khi người Bắc họ lại tràn vào miền Nam nhiều bởi vì ngay cả Bắc Kỳ 75 còn không chịu nổi thì huống gì người miền Nam. Tuy nhiên, Bắc Kỳ 75 lại vào miền Nam không chỉ là để làm việc nhưng chúng lại phá hoại văn hóa miền Nam của chúng ta. Đó là lý do chúng ta gọi họ là giặc Bắc Kỳ 75 vì cuộc chiến này không chỉ là trên chiến trường mà còn là cuộc chiến văn hóa nữa. 

 Giải Pháp Nào Khác Giúp Đuổi Giặc Bắc Kỳ 75 về lại bên kia Vỹ Tuyến 17?

Miền Nam hiện tại đang bị giặc Bắc Kỳ 75 tràn vào rất nhiều và đồng hóa dân Nam. Không chỉ vậy, giặc còn làm cho miền Nam trở nên không còn văn minh như trước. Dần dần, người miền Nam nói theo ngôn ngữ của Bắc Kỳ, và cư xử mọi rợ y như giặc Bắc Kỳ 75 và không còn hiền lành như trước. Không những giặc Bắc Kỳ 75 giành hết công ăn việc làm của của người dân VNCH, chúng khiến cho họ phải đi làm lao nô cho giặc Bắc Kỳ 75. Do đó, để phục hồi lại giá trị cốt lõi của của miền Nam và cũng như đuổi giặc Bắc Kỳ 75 về nơi của họ thì chỉ có một giải pháp đó là: Phong Trào Bắc Kỳ 75 Cút!


Phong Trào Bắc Kỳ 75 Cút Là Do Ai Khởi Xướng? 

Cách đây hơn nửa năm, một người youtuber Gia-Nã-Đại tên là Phil Dong, chủ đài youtube Phil Dong, là người đã khởi xướng Phong Trào Bắc Kỳ 75 Cút! Phong Trào Bắc Kỳ 75 Cút là phong trào mà bất kỳ ai, dù là tầng lớp cao hoặc thấp nhứt, đều có thể thực hiện mọi lúc và mọi nơi. Phong Trào này chủ yếu là tẩy chay hết những người Bắc Kỳ 75 và những gì họ làm ra bao gồm:

1. Không làm bạn, không tiếp xúc với Bắc Kỳ 75. 

2. Không ủng hộ đồ ăn hay hàng hóa của Bắc Kỳ 75.

3. Không bán hàng cho Bắc Kỳ 75.

4. Không làm thuê cho chủ hay thuê nhơn viên Bắc Kỳ 75. 

5. Không boa tiền cho nhơn viên Bắc Kỳ 75. 

6. Không coi phim của Bắc Kỳ 75.

7. v.v.

Đây là một ví dụ tẩy chay Bắc Kỳ 75. Cre ảnh: Trang Facebook Xứ Đàng Trong

Đây chính là giải pháp rất dễ thực hiện vì bất kể người dân VNCH nào cũng thực hành được. Chỉ cần chúng ta cùng nhau lan tỏa giải pháp này với nhiều người và kêu gọi cùng nhau thực hiện. Dần dần, giặc Bắc Kỳ 75 phải cuốn gói ra khỏi lãnh thổ của VNCH mà về phía bên kia Vỹ Tuyến 17. Vì từ xưa tới giờ chúng ta quá hiền hòa với giặc Bắc Kỳ 75 nên chúng tràn vào VNCH ngày một nhiều. Nhưng trước những hệ lụy đã trình bày ở trên, chúng ta, công dân VNCH không thể dung chứa và khoan dung với chúng nữa. 

Một lần nữa, mong quý vị hãy chia sẻ rộng rãi phong trào "Bắc Kỳ 75 CÚT" hay "BK75 CÚT" tới nhiều người. Chỉ cần chúng ta kiên trì hành động thì chắc chắn sẽ thành công. Quý vị có thể tìm hiểu thêm qua video của Phil Dong dưới đây:


Phong Trào BK 75 Cút khởi xướng bởi Phil Dong