Tuyên Ngôn Hòa Bình Công Cụ Ngăn Chiến Tranh Xảy Ra Trên Biển Đảo Việt Nam

Từ năm 1975, VNCH đã bị đánh chiếm bởi CSBV với mục đích là cướp miền Nam Việt Nam. Mục đích của chúng là dễ bề cai trị cả nước Việt Nam. Mọi thứ xảy ra đằng sau đều là âm mưu thâm độc của Tàu Cộng. CSBV chính là tay sai của Tàu Cộng và họ làm vậy là để Tàu Cộng dễ chiếm Việt Nam. Tàu Cộng muốn chiếm hết cả nước Việt Nam lúc nào cũng được, nhưng hiện tại chúng đã chiếm một phần lãnh thổ của Việt Nam rồi. Trong đó có Nha Trang, Đà Nẵng, và 3 Đặc Khu của Việt Nam đã chánh thức là của Tàu.

Theo thế sự hiện nay, chúng ta nghe rất nhiều tin tức về sự bành trướng của Tàu Cộng đối với Biển Đông và Đài Loan. Hiện nay chúng ta vẫn không biết được khi nào Tàu Cộng mới phát động chiến tranh ở Biển Đông. Mà nếu như chiến tranh xảy ra thì cuộc chiến thì Việt Nam cũng bị ảnh hưởng. Bởi vì sao? Bởi vì Tàu Cộng đã đóng quân và đang tập trận ở Quần Đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Chắc chắn Tàu sẽ lợi dụng chiến tranh để đánh Việt Nam. Ở Hoàng Sa thì họ sẽ đánh vào vào miền Trung và miền Bắc, và ở Trường Sa thì họ sẽ đánh vào miền Nam. Đó là lý do chúng ta phải quang phục Quốc Gia VNCH thì mới có thể lấy lại hai quần đảo này thì lúc đó mới ngăn được chiến tranh ở Biển Đông. Quý vị có thể đọc bài viết dưới đây:

VÌ SAO QUẦN ĐẢO HOÀNG SA VÀ TRƯỜNG SA LẠI QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI VIỆT NAM?

Đó là lý do chúng ta có Giải Pháp VNCH tức là kêu gọi Tái Họp Hội Nghị Quốc Tế để bảo đảm thực thi Hiệp Định Paris 1973. Quý vị nên nhớ Tàu Cộng cũng đã ký Kết Ước Quốc Tế. Nếu tổ chức được Hội Nghị Quốc Tế thì Tàu Cộng cũng sẽ không thoát được khỏi sự chế tài của Liên Hiệp Quốc và đặc biệt, Tàu Cộng không có quyền phủ quyết như số đông trong chúng ta vẫn hay nhầm lẫn với định chế phủ quyết dành cho 5 nước thành viên thường trực LHQ.

Không chỉ có mỗi Giải Pháp VNCH không thôi, chúng ta cũng có một công cụ nữa đó chính là Phong Trào Tuyên Ngôn Hòa Bình. Tuyên Ngôn Hòa Bình chính là một công cụ được khởi xướng bởi các chức sắc Tôn Giáo trong đó gồm có:

Link Tuyên Ngôn Hòa Bình: https://tuyenngonhoabinh.wordpress.com/2021/06/27/tuyen-ngon-hoa-binh/

2 trong vị 5 Chức Sắc Tôn Giáo Khởi Xướng TNHB

Nói một cách dễ hiểu, Phong Trào Tuyên Ngôn Hòa Bình(PTTNHB) là một công cụ dẫn tới một cuộc Tổng Tuyển cử tự do cho Việt Nam. “Đồng thời TUYÊN NGÔN HÒA BÌNH nầy là đáp lại việc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ kêu gọi các nước Đông Nam Á Châu (ASEANs) đứng lên chống lại âm mưu xâm lược và những hành động phi pháp của Trung cộng tại khu vực.” Căn bản của nó là dựa vào Kết Ước Quốc Tế 12 bên đã ký sau HĐ Ba Lê 1973. Nếu quý vị đọc hết toàn văn của TNHB thì có thể thấy rằng Giải Pháp VNCHTNHB đều là một: Đó chính là kêu gọi Quốc Tế để Tái Họp Hội Nghị Quốc Tế bảo đảm thực thi Hiệp định Paris 1973.

 

Tức là sao? Nghĩa là Phong trào TNHB này giúp quang phục lại Quốc Gia VNCH nếu vận động được Hội Nghị Quốc Tế thành công. Khi Quốc Gia được quang phục thì chủ quyền sẽ thuộc về người Việt Quốc Gia là công dân VNCH. Lúc đó sẽ có được cuộc Tổng Tuyển Cử bầu lên một vị Tổng Thống kế thừa Đệ Nhị VNCH. Như vậy Tàu Cộng sẽ không thể nào xâm chiếm được Việt Nam bởi vì VNCH chính là đồng minh của các nước Tây Phương và Mỹ. Tàu Cộng sẽ không dám bành trướng cũng như là gây chiến trên Biển Đông. Như vậy mới có thể đem lại hòa bình thực sự cho VN nói riêng và Châu Á nói chung.

Nếu như chúng ta vận động được Phong trào TNHB này thì chắc chắn rằng VNCH sẽ được phục hoạt và ngăn chặn được chiến tranh và cũng như sự xâm chiếm VN của Tàu Cộng. Phong trào này không chỉ đem lại hòa bình cho VN mà còn cho cả Châu Á nữa. Điều dễ nhứt của của người Việt Quốc Gia trong nước nói riêng là họ có thể cùng ghi danh ủng hộ phong trào Tuyên Ngôn Hòa Bình. Nhờ sự ủng hộ của quý vị thì chúng ta sẽ cứu lấy được đất nước của chúng ta và cũng như là chính bản thân quý vị. Quý vị có thể vào đường link này để ghi danh ủng hộ PTTNHB.

Link Ghi Danh: https://tuyenngonhoabinh.wordpress.com/2021/06/24/tran-trong-kinh-moi-quy-vi/

Tôi đã làm video hướng dẫn ghi danh TNHB. Quý vị có thể xem.

 

Có một câu hỏi được đặt ra là TNHB có phải là một dạng của thỉnh nguyện thư không?

Xin trả lời là TNHB còn hơn cả một thỉnh nguyện thư nữa. Thỉnh nguyện thư nghĩa là bày tỏ sự nguyện vọng của người dân với chánh phủ và mong sẽ được có thể phản ánh được nguyện vọng đó. Việc chúng ta làm đối với TNHBVận động Quốc Tế chứ không phải là bày tỏ nguyện vọng và chẳng có thỉnh nguyện ai hết. Nghĩa là chúng ta vừa phải thưa gởi, vừa phải áp lực, vừa phải năn nỉ, vừa phải dùng mọi cách để đánh động lương tâm với lãnh đạo Quốc Gia bên Hoa Kỳ và cũng như các thành phần đã ký Kết Ước còn thiếu nợ đối với VN.

 

Quý vị phải nhớ rằng điều chúng ta phải vận động để các thành phần đã ký phải thực hiện điều mà họ đã hứa. Đó là một phần nhỏ trong TNHB mà thôi nên không thể nào gọi nó là một thỉnh nguyện thư được. Cho nên tôi luôn liên tục nhắc quý vị là hãy dùng twitter để vận động Quốc Tế mỗi ngày. Nếu như chúng ta mỗi ngày vận động Quốc Tế chú ý tới Việt Nam thì chắc chắn họ sẽ quan tâm. Mà vận động như thế nào? Đó là phải luôn nhắc các thành phần đã ký Kết Ước Quốc Tế này phải thực hiện lời hứa, đồng thời phải vận động Hoa Kỳ theo Công Luật 93-559 để tổ chức Hội Nghị Quốc Tế về vấn đề Việt Nam. Trong link dưới đây, quý vị có thể tìm thấy những bản mẫu bằng tiếng Anh mà quý vị có thể gởi đến các chánh trị gia quốc tế. 

NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA TRONG NƯỚC LẪN HẢI NGOẠI PHẢI KÊU GỌI QUỐC TẾ GIÚP ĐỠ!

Để có thể làm được điều đó thì quý vị phải luôn tự nhận thức được mình là công dân VNCH thì Quốc Tế mới giúp được cho quý vị. Đó chính là điều đầu tiên quý vị phải nhớ. Nhận thức đúng thì hành động mới đúng.

NGƯỜI DÂN VIỆT TRONG NƯỚC LẪN HẢI NGOẠI SANH SAU NĂM 1975 PHẢI TỰ NHẬN THỨC MÌNH LÀ CÔNG DÂN VNCH!

Tôi rất mong tất cả quý vị dù ở trong nước lẫn ở Hải Ngoại hãy ghi danh ủng hộ Phong trào TUYÊN NGÔN HÒA BÌNH này. Tương lai của nước Việt chúng ta đều là ở quyết định của chúng ta và nằm trong tay chính chúng ta – những con dân của Quốc gia VNCH. Đây là cơ hội ngàn năm có một mà người Việt Quốc gia cần nắm bắt để cứu lấy đất nước, danh dự và nòi giống Nam Việt tộc. Nếu chúng ta không làm ngay bây giờ thì nước Việt sẽ bị rơi vào tay của Tàu Cộng. Lúc đó người Việt sẽ bị mất hết gốc vì chịu sự ảnh hưởng của Tàu Cộng như là học tiếng Tàu, sanh con cho Tàu, và ảnh hưởng văn hóa của Tàu nữa! Nói cách khác là lịch sử 1000 năm đô hộ giặc Tàu sẽ tái diễn!

BẢN TUYÊN NGÔN HÒA BÌNH BẰNG TIẾNG ANH

Tuyên ngôn hòa bình - Declaration of Peace 2021
Tuyên ngôn hòa bình - Declaration of Peace 2021


Tuyên ngôn hòa bình - Declaration of Peace 2021
Tuyên ngôn hòa bình - Declaration of Peace 2021