Nhiều thành viên chưa thể xuất hiện với hình ảnh công khai

Luật sư Lê Trọng Quát

Thủ tướng Chánh phủ Pháp Định VNCH

Ông là Thủ Tướng Chánh Phủ Pháp Định hiện tại. Ông tiếp tục công quyền sau khi ông Nguyễn Bá Cẩn qua đời. Ông được chọn làm Thủ Tướng Chánh Phủ Pháp Định vì ông là Đệ Nhất Quốc Vụ Khanh do chính Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Bổ Nhiệm. Bạn có thể xem Sắc Lệnh Bổ Nhiệm ở trên để biết thêm thông tin.

Ông Trần Xuân Thời

Phó Thủ Tướng, kiêm Bộ Trưởng Văn Hoá Giáo Dục, Đại diện Chánh Phủ tại Bắc-Mỹ Châu

Ông là người đứng sau chức vụ Thủ Tướng của Luật Sư Lê Trọng Quát. Ông Thời sẽ thay thế công việc của ông Quát mỗi khi ông Quát có việc bận.

Ông Lê Đình Thông

Phó Thủ Tướng kiêm Bộ Trưởng Ngoại Giao, Đại diện Chánh Phủ tại Âu Châu

Ông là người đứng sau chức vụ Thủ Tướng của Luật Sư Lê Trọng Quát. Ông Thời sẽ thay thế công việc của ông Quát mỗi khi ông có việc bận.

Ông Trần Long

Bộ trưởng Thông tin VNCH Pháp Định

Ông là thành viên trong Nội các của Chánh Phủ Pháp Định đồng thời chịu trách nhiệm về truyền thông. Ông là người đã sáng lập ra trang Việt Nam Cộng Hòa Pháp Định.

Ông Lê Nguyên Khôi

Bộ Trưởng Phát Triển Kinh Tế, Đại diện Chánh Phủ tại Úc

Vượt biên đến Úc năm 1983, đi học lại tại Viện Đại học Victoria (Melbourne), tốt nghiệp Cử nhân Thương mại Quốc tế / Tài chính & Ngân hàng, Cao học Tài chính và Tiến sĩ Kinh tế. Giáo sư Đại Học về Kinh tế, Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh. Đã làm việc tại các trường Đại học ở Úc & Trung-Đông như: Victoria, Deakin, Kent, Kuwait, United Arab Emirates.

Ông Từ Trì

Bộ Trưởng Nội Vụ kiêm Tư Pháp

Tốt nghiệp Viện Chính Trị Học Paris, Viện Cao Học Quốc tế Paris. Trước 1975, Giám Đốc tại Tổng Nha Kế Hoạch, Đệ Nhất Tham Vụ Tòa Đại Sứ VNCH tại Nhật bản. Sau 1975, Chuyên viên Nghiên cứu tại Phủ Thủ Tướng Pháp cho đến hồi hưu. Tổng Thư Ký Trung Tâm Việt Nam về Nhân Quyền. Phó Chủ Tịch Trung Tâm Văn Bút Âu Châu. Cựu Hội Trưởng hội Ái Hữu Nhân Viên Ngoại Giao VNCH.

Ông Nguyễn Anh Tuấn

Bộ Trưởng Dân Chủ Hoá Quốc Gia

Ông sanh tại tỉnh Vĩnh Yên năm 1947. Di cư vào miền Nam năm 1954 và theo học Trung học tại Gia Ðịnh. Từ năm 1968-1975, ông làm phóng viên chiến sự và di tản đến Hoa Kỳ sau năm 1975, cư ngụ tại Los Angeles, CA. Ông theo học tại Los Angeles Valley College. Năm 1989, ông tốt nghiệp Cử nhân chính tri học tại Đại học Hawaii. Sau đó tốt nghiệp Cao Học Quản Trị Công Quyền và Tiến Sĩ Bang Giao Quốc Tế tại Đại học Oklahoma. Ông đã dành thời gian hơn 16 năm để nghiên cứu hậu đại học về nền Dân chủ và công cuộc Xây Dựng Cải cách Quốc gia Hoa Kỳ với nguyện vọng xây dựng một nước Việt Nam Dân Chủ và phú cường.

Bác sĩ Phạm Đăng Tuấn

Bộ Trưởng Y Tế – Xã Hội

Bác sĩ Phạm Đăng Tuấn tốt nghiệp Y Khoa tại Trường Đại Học Y Khoa Paris. Trong thời gian sinh viên, BS Tuấn hoạt động tích cực với Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tại Paris và hợp tác với một số các Hội Đoàn Chống Cộng khác tại Âu Châu. Từng tu nghiệp thêm khoa giải phẫu tại Tiểu Bang Massachusetts, Hoa Kỳ. Ông gia nhập Không Quân Hoa Kỳ với cấp bậc Thiếu Tá Quân Y và phục vụ tại những nơi nào có mặt của Không Quân Hoa Kỳ. Ông cũng đã từng chỉ huy các nhà thương dã chiến tại Nam Hàn, Albany, Kosovo, Kenya, Thổ Nhĩ Kỳ và Maroc. Ông là một thành viên giúp cấu tạo những đội phẫu thuật dã chiến lưu động của Không Quân Hoa Kỳ. Năm 2009, ông giải ngũ với cấp bậc Đại Tá và ra mở văn phòng tư tiếp tục khoa giải phẫu.

Bà Hoàng Thi

Bộ Trưởng Tài Chánh

Chuyên viên Tài chính cao cấp của một Tổ hợp Ngân Hàng Quốc Tế lớn với chi nhánh trên toàn cầu. Trước 1975, 10 tuổi, học sinh, theo gia đình làm việc ở nước ngoài. Sau 1975, tốt nghiệp Trung Học, Đại Học, Hậu Đại Học về Tài Chính-Kinh Tế, Tố tụng thương mại và thuế vụ. Quản trị viên tại một Ngân Hàng Quốc Tế lớn về Thương Mại Đầu Tư với chi nhánh ở nhiều quốc gia. Hậu duệ, tranh đấu cho Việt Nam tương lai Dân Chủ Tự Do, theo truyền thống của thân phụ, viên chức cao cấp của chánh quyền Việt Nam Cộng Hòa.

Bà Vĩnh Cầm

Bộ Trưởng Môi Trường và Năng Lượng

Bà Vĩnh Cầm là một nhà điều hành có tư duy tiến bộ với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu y sinh, quản lý hoạt động, chiến tranh sinh hóa và quản lý môi trường. Bà từng là cố vấn cho White House, United Nations, US Congress, East-West center ở Honolulu, các tổ chức phi lợi nhuận và tiểu doanh nghiệp. Bà đã nghiên cứu trong nhà thương về các bệnh tự miễn dịch như Đa xơ cứng (Multiple Sclerosis/ MS) và Bệnh xơ cứng teo cơ Amyotrophic Lateral Sclerosis (ALS) tại Rochester University, New York và tại Đại học Rockefeller ở New York. Bà là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Liên minh Việt Mỹ tham gia vào lĩnh vực giáo dục công dân và nâng cao vị thế chính trị.

Ông Nguyễn Cữu Long

Bộ Trưởng Giao Thông Công Chánh

Ông tốt nghiệp Tiến Sĩ – Kỹ Sư Công Chánh tại Pháp. (Ph.D. & Civil Engineer /ingénieur des Ponts et Chaussées en France).

Ông Bùi Văn Nhâm

Bộ Trưởng Vụ Lập Pháp

Nhà báo Vi Anh, là bút danh của Cựu Dân biểu Bùi văn Nhâm của Việt Nam Cộng Hòa. Vốn là Giáo sư môn Pháp văn Trung Học, Thanh tra Học Chánh Bộ Giáo dục, Cử nhân Luật khoa, động viên khóa 14 Thủ Đức. Đắc cử Dân biểu VNCH tháng 10 năm 1967, Tổng Thư ký khối Thống Nhất gồm dân biểu Cao Đài, Hòa Hảo, Phật Giáo, VN Quốc Dân Đảng, Dân Xã Đảng. Đắc cử Chủ tịch Ủy ban Xây dựng Nông Thôn. Được học bổng Mỹ Fulbright Grant và được Hạ Viện cử công du, du khảo. Bị CSVN bỏ tù nhiều năm. Định cư ở Mỹ, làm truyền thông đại chúng bút hiệu Vi Anh từ 1996 đến nay, chuyên phân tích chánh trị, thời sự quốc tế và VN trong ngoài nước cho nhựt báo Việt Báo, truyền hình SBTN, VHN, IBC TV, Radio VN Hải ngoại. Một số anh chị em nghị sĩ, dân biểu cử làm thường vụ cho Hội Nghị sĩ, Dân biểu, Nghị viện VNCH.

Ông Đinh Quốc Việt

Bộ Trưởng Tôn Giáo Vụ

Nhân sĩ, nhà hoạt động tích cực trong lĩnh vực tôn giáo, nhân quyền và dân chủ hóa Việt Nam

Ông Nam Lê

Bộ Trưởng Thanh Niên-Thể Thao

Tú Tài ở Pháp, Cử Nhân Điện toán ở Hoa kỳ. Võ Sư. Chủ Tịch Tổng Giám Đốc Công Ty Ngăn Ngừa Hiểm Nguy – Bảo Vệ An Ninh. Mong muốn đào tạo một thế hệ thanh niên năng động cho Việt Nam tự do, dân chủ trong tương lai.

Bà Hoàng Lan

Bộ Trưởng Phụ Nữ và Gia Đình

Cử nhân Kế Toán Kinh Doanh Đại Học San Jose. Tham gia Công tác xã hội Hoa Kỳ và cộng đồng người Việt Tị Nạn CS. Tổ chức các lớp học miễn phí về Toán, Điện toán, Internet… tại các trung tâm cộng đồng và Thư Viện Berryessa, San Jose. Phụ trách các Mạng thông tin Vietlist.us, Little Saigon Foundation và cùng Kỹ sư Trần Long tham gia Chính Phủ Pháp Định VNCH và phụ trách Mạng Thông Tin của Chính Phủ.

Bà Ngô Diễm

Bộ Trưởng Bộ Lao Động

Nhà hoạt động tích cực trong lĩnh vực lao động. Đang góp sức xây dựng một nghiệp đoàn Tự Do ở Việt Nam, một điều kiện không thể thiếu trong một nền dân chủ đích thực.

HT Nguyễn Thanh Liêm

Bộ Trưởng cạnh Thủ Tướng

Hiền Tài Cao Đài Giáo. Nguyên Thiếu tá Không Quân VNCH trước 1975. Quyết tâm dành thời gian, tranh đấu cho quyền tự do tín ngưỡng và các nhân quyền căn bản cho dân tộc Việt Nam.

Ông Trang Minh

Bộ Trưởng Phủ Thủ Tướng

Hậu duệ, 9 tuổi năm 1975. Tốt nghiệp Viện Đại Học Kỹ Thuật Paris. Quản trị – Kế Toán Ngân Hàng. Mong muốn phục vụ Việt Nam tương lai dân chủ, tự do.